กูรูฟันธง ต่างดาวเคลื่อนยานดูด “กรีซมันน์” แน่ซัมเมอร์นี้

03/02/2018 Admin

กีเญม บาลาเก้กูรูลูกหนังชื่อดังฟันธงว่า “ต่างดาว” บาร์เซโลน่า จะไล่ล่าตัวอองตวน กรีซมันน์ สตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสจาก “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ในช่วงซัมเมอร์

บาลาเก้เชื่อว่ากรีซมันน์จะย้ายไปร่วมถิ่นคัมป์ นูในช่วงซัมเมอร์ด้วยสนนราคาราว 100 ล้านยูโร “แน่นอนว่ากรีซมันน์เป็นเป้าหมาย เขาจะมีค่าตัว 100 ล้านยูโร(88.2 ล้านปอนด์)ตอนซัมเมอร์นี้”บาลาเก้กล่าว

“บาร์เซโลน่ารู้สึกว่ากรีซมันน์มองโลกในแง่บวกมากๆเช่นเดียวกันถึงความเป็นไปได้ในการย้ายไปบาร์เซโลน่า”

“แม้ว่าแอตเลติโกจะนำเรื่องไปยังฟีฟ่าด้วยข้อกล่าวหาว่าบาร์เซโลน่าเข้าทาบทามอย่างผิดกฎแต่สิ่งที่แอตเลติโกบอกกับกรีซมันน์ก็คือ’หากนายต้องการอยู่ต่อ เราก็มีความสุขที่จะให้นายอยู่ต่อ หากนายต้องการย้าย มันก็มีแนวทางอื่นในการทำเรื่องนี้’ ดังนั้นพวกเขาอยู่กับความเป็นจริงในเรื่องของกรีซมันน์”

“แอตเลติโกต้องการยกความกดดันออกไปจากเขาและโฟกัสที่ช่วงที่เหลือของฤดูกาล”

“จากการที่มีดีเอโก้ คอสต้าอยู่ข้างเขา คุณได้เห็นนักเตะที่ทุ่มเทดีขึ้นกว่าตอนต้นฤดูกาลโดยยิงไป 1 ประตูหรือ 1 แอสซิสต์จาก 6 ใน 7 เกมหลัง”

“แน่นอนว่าเขาเป็นเป้าหมายของบาร์เซโลน่า ไม่มีข้อสงสัยในเรื่องนั้นเลย”

ดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ เว็บรวมลิ้งค์ดูบอลสด

ดูบอลออนไลน์ เว็บดูบอลออนไลน์ WarpballHD เป็นรวมลิ้งค์ดูบอลจากเว็บสตรีมคุณภาพระดับ HD ดูบอลโลกฟรี 2018 ทุกคู่ ทุกแมชต์ บอลดัง ดูแมนยู ดูบอลฟรีๆ ตลอด 24 ชม. อัพเดทไว อัพเดททุกวันด้วยทีมงานระดับเซียนบอล คุณจะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว ของเรื่องฟุตบอล บอลโลก 2018 บอลฟีฟ่า บอลไทย บอลลีกา บอลลีกใหญ่ๆ รวมไปถึงกีฬาอื่นๆที่น่าสนใจ รวมอยู่ในเว็บเดียว warpballhd.com ที่นี้ที่เดียวครบครันทุกเรื่อง ของกีฬา กับบทความกีฬา ข่าวกีฬา ลิ้งค์ดูฟุตบอลออนไลน์ ทีเด็ดฟุตบอล ข่าววิเคราะห์ฟุตบอล

Leave Comment
ติดตามพวกเรา